10 ngày tắm trắng bằng bột gạo, da trắng mịn như em bé

90% phụ nữ thử nghiệm tắm trắng bằng bột gạo đều hài lòng. Tắm trắng tại nhà bằng bột gạo không chỉ làm da trắng mịn mà còn khỏe mạnh từ bên trong.

Cám gạo, cơm nóng, rượu gạo đều đã được sử dụng trong các liệu pháp tắm trắng tự nhiên. Điều đó chứng tỏ rằng bản thân gạo và các chế phẩm của nó có khả năng làm trắng da hiệu quả. Trong số đó, có lẽ hiệu quả tuyệt vời nhất trong tắm trắng vẫn là bột gạo. Trong bột gạo có chứa nhiều Vitamin B, là một loại Vitamin có khả năng làm da trắng sáng, mịn màng và đặc biệt có khả năng khắc phục tình trạng da không đều màu, chai sần và cháy nắng.
Tuy nhiên, một lưu ý khi sử dụng phương pháp tắm trắng bằng bột gạo là bạn phải chọn được loại bột gạo hữa cơ. Bột gạo hữu cơ tức là loại bột gạo được xay từ “gạo sạch”. Gạo sạch được nuôi trồng và sản xuất đạt tiêu chuẩn GAP – Good Agriculture Practices, bằng nguồn nước sạch, không thuốc bảo vệ thực vật, không thuốc bảo quản hay các hóa chất nào khác. Nếu bạn không thể chọn được loại bột gạo tin tưởng để tắm trắng, rất có thể làn da của bạn sẽ gặp nguy hiểm khi tắm trắng.

Tắm trắng bằng bột gạo

Gạo và các chế phẩm của nó như cám gạo, bột gạo, rượu gạo…luôn là nguyên liệu tắm trắng thiên nhiên hiệu quả.

Cách tắm trắng tự nhiên tại nhà bằng bột gạo:
• Tẩy tế bào chết trước khi tắm trắng tại nhà: Sử dụng bã cà phê hoặc đơn giản là một bát con đường trộn với dầu dừa để tẩy tế bào chết hiệu quả. Bước này rất quan trọng để làm sạch da và kích thích các tế bào da “tập thể dục”.

 tẩy tế bào chết trước khi tắm trắng bằng bột gạo

Nên tẩy tế bào chết bằng bã cà phê trước khi tắm trắng

• Đắp mặt nạ tắm trắng bằng bột gạo: Dùng khoảng 1 bát con bột gạo, 1 muỗng mật ong hòa cùng với nước sạch cho hỗn hợp sánh mịn. Đắp hỗn hợp bột gạo này lên người và nằm thư giãn. Sau 30 phút, bóc lớp bột gạo và tắm lại bằng nước sạch.

Tắm trắng thiên nhiên bằng bột gạo

Tắm trắng thiên nhiên bằng bột gạo hoàn toàn an toàn với làn da

• Chăm sóc da sau khi tắm trắng bằng bột gạo: Tắm trắng bằng bột gạo có một lợi thế là ít bị bắt nắng hơn so với các phương pháp tắm trắng tự nhiên khác. Tuy nhiên, bạn vẫn phải lưu ý đến việc che chắn làn da và sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da về lâu dài. Bên cạnh đó, sau bước tắm trắng bạn nên sử dụng kem làm trắng da uy tín, vì vào thời điểm này, các tế bào da của bạn đang sẵn sàng hấp thu dưỡng chất làm trắng nhanh nhất. Lặp lại các bước này 3 ngày 1 lần, sau 10 lần tự tắm trắng tại nhà bạn sẽ bất ngờ về làn da trắng như em bé của mình.

Làn da trắng mịn

Làn da trắng mịn tự nhiên là ước mơ của mọi cô gái.

Tắm trắng thiên nhiên luôn có hiệu quả “mưa dầm thấm lâu” nhất, nhưng lại cho bạn làn da trắng đẹp từ sâu bên trong. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian cho việc tự tắm trắng tại nhà. Nhưng mong muốn có một làn da trẻ đẹp trắng mịn chưa bao giờ ngừng. Hãy để Saigon Smile Spa tực hiện ước mơ ấy của bạn. Bằng phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản, với ứng dụng công nghệ Nano Vitamin C và các loại mặt nạ cao cấp như mặt nạ tổ yến, cám gạo, tảo biển… bạn sẽ có ngay làn da trắng đẹp như ý. Saigon Smile Spa sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng hài lòng nhất, xứng đáng là Spa Số 1 về chăm sóc da trên toàn quốc.

 
10 ngày tắm trắng bằng bột gạo, da trắng mịn như em bé vào lúc: Tháng Một 28th, 2015 bởi admin