Bạn chọn gì: Tắm trắng hay sử dụng viên uống trắng da?

Để có làn da trắng sáng rạng rỡ, nên chọn phương pháp tắm trắng hay sử dụng viên uống trắng da? sử dụng kem làm trắng? Đây là điều mà rất nhiều chị em băn khoăn và hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

1. Tắm trắng

Chọn phương pháp tắm trắng

Đầu tiên đó là nguyên liệu tắm trắng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguyên liệu tắm trắng được quảng cáo là có tác dụng hiệu quả. Tuy nhiên có hiệu quả thực sự không thì khó có thể biết được. Do vậy tốt nhất là bạn nên sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như cám gạo, ngọc trai, dâu tây, nghệ… để làm trắng da. Ngoài ra, các phương pháp tắm trắng toàn thân tại các thẩm mỹ viện ngoài việc sử dụng nguyên liệu trên còn dùng công nghệ để tăng thêm hiệu quả làm trắng da. Vẫn có những trường hợp sau khi tắm trắng da bị kích ứng, mẩn đỏ…tuy nhiên tắm trắng đang là trào lưu thịnh hành tại các Spa làm đẹp. Bạn cũng có thể tắm trắng tại nhà với việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng nhớ chú ý lựa chọn các sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhé và tùy theo nhu cầu để chọn phương pháp tắm trắng phù hợp.

2. Uống thuốc trắng da

Uống viên trắng da có hiệu quả?

Một số hãng dược phẩm đã đưa ra các sản phẩm giúp làm trắng da từ bên trong. Đa phần các loại thuốc làm trắng da đều dạng viên nên dễ dàng sử dụng và thuận tiện khi đi lại. Về mức giá thì cũng không quá đắt, tuy nhiên hiệu quả làm trắng da thì lâu hơn rất nhiều so với tắm trắng. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tắm trắng thì bạn cũng có thể lựa chọn các viên uống trắng da. Tuy nhiên hãy nhớ mua các loại thuốc có uy tín và tìm hiểu kỹ thành phần làm trắng da nhé!

3. Kem làm trắng da

Kem làm trắng da có hiệu quả?

Cũng có chung mục đích làm làm trắng da, tuy nhiên, kem làm trắng da cũng phải mất một thời gian khá dài mới mang lại hiệu quả làm trắng da. Đây đa phần đều là các loại kem không chứa các chất tẩy trắng và nhẹ dịu với làn da nên hiệu quả làm trắng sẽ chưa thể nhìn thấy ngay được. Thêm vào đó, nếu sử dụng các loại kem làm trắng da thì việc chăm sóc da một cách khoa học cũng cần phải được chú ý để đem lại hiệu quả làm trắng một cách tốt nhất.

Tắm trắng ở đâu tốt?

Hiện nay, nhiều chị em đã tin tưởng sử dụng phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản tại Saigon Smile Spa. Phương pháp này sử dụng nguyên liệu làm trắng da thên nhiên, kết hợp với công nghệ làm trắng da tiên tiến hiện nay, đó là công nghệ Nano. Nguyên lý làm trắng của phương pháp này đó là các hạt nano siêu nhỏ sẽ đem theo Vitamin C để thẩm thấu vào sâu trong da, giúp làm trắng da từ bên trong. Sau đó sử dụng các tinh chất làm trắng da như cám gạo, mặt nạ tổ yến, kết hợp với máy ủ trắng để tăng hiệu quả tắm trắng da. Chỉ sau một liệu trình thực hiện tắm trắng với phương pháp này, bạn sẽ thấy bất ngờ về làn da trắng sáng, mịn màng của mình đó.

 
Bạn chọn gì: Tắm trắng hay sử dụng viên uống trắng da? vào lúc: August 3rd, 2015 bởi admin