Công thức chăm sóc để da trắng không ăn nắng

Làm trắng da ngày nay đã không còn quá khó. Nhưng để có làn da trắng không ăn nắng, bạn cần chú trọng hơn vào quá trình chăm sóc và bảo vệ da. Hãy cùng điểm danh các bước làm đẹp giúp da được bảo vệ kỹ lưỡng khỏi các tia UV với tamtrangantoan.com.vn.

1. Bước cơ bản để da trắng không ăn nắng:

Cơ bản nhưng vẫn luôn cần được nhắc lại đó là bước chống nắng. Tùy thuộc vào tính chất công việc và làn da, bạn nên tìm tòi để có được kem chống nắng phù hợp nhất. Nếu da bạn là da dầu, bạn cần có loại kem chống nắng riêng cho da dầu. Lưu ý rằng, để đảm bảo việc bảo vệ da, bạn cần bôi kem chống nắng sau mỗi 3h, 30 phút trước khi da phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng với SPF 50+ sẽ là sự lựa chọn phổ biến. Nếu da bạn dễ bị mụn, bạn cần sử dụng các loại kem chống nắng chuyên biệt không làm bí lỗ chân lông dành cho da mụn.

chăm sóc đa với chế độ uống đủ nước.

Luôn uống đầy đủ nước để có làn da khỏe, da trắng không ăn nắng.

Luôn cấp ẩm đủ dùng cho da. Một làn da khô sẽ càng dễ bắt nắng và khiến bạn phải bối rối trước tia cực tím. Bởi vậy, cấp ẩm cho da từ bên trong ra bên ngoài là việc vô cùng cần thiết. Mỗi ngày hãy sử dụng ít nhất 2 lít nước để cấp ẩm cho da từ bên trong. Bên cạnh đó, bạn luôn cần bôi kem dưỡng da, khóa ẩm cho da trước khi ra khỏi nhà. Dù mùa đông hay mùa hè, xịt khoáng sau mỗi 2 tiếng đồng hồ cũng là điều cần thiết để giúp da khỏe mạnh hơn.

Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với các tia cực tím: Bên cạnh việc bôi kem chống nắng, bạn cần phải sử dụng thêm mũ, áo chống nắng, bịp mặt.

Bảo vệ da thật kỹ để không bị bắt nắng.

Sử dụng mũ vành rộng, và áo chống nắng kỹ càng khi phải tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

2. Mặt nạ, kem thiên nhiên giúp da trắng không ăn nắng:

Trong khi mặt nạ hay kem thiên nhiên homemade đang ngày càng lên ngôi, bạn cần biết rằng, đây chính là những sản phẩm bắt nắng nhiều nhất. Vậy những mặt nạ nào làm trắng nào sẽ không bắt nắng?

  • Da nhờn: Hãy dùng mặt nạ sữa tươi (có thể thay thế bằng tinh bột nghệ) và cam. Mỗi tuần sử dụng mặt nạ này từ 2 đến 3 lần để da trắng. Mặt nạ khoai tây cũng vô cùng tốt cho da nhờn và da nhạy cảm.
  • Da khô: Mặt nạ dưa leo, mặt nạ cà chua, hoặc mặt nạ mật ong chanh. Đây đều là các loại mặt nạ thiên nhiên vô cùng nổi tiếng và hay được áp dụng.
Da trắng không ăn nắng với mặt nạ thiên nhiên.

Bạn có thể chọn lựa 1 số mặt nạ thiên nhiên từ dưa leo, hay cà chua để khộng bị ăn nắng.

Điều quan trọng bạn cần nhớ rằng, các mặt nạ trên chỉ hạn chế việc hấp thụ ánh nắng, nhưng không hoàn toàn tránh được. Bạn hãy luôn tuân thủ các bí kíp ở mục (1) để bảo vệ da an toàn trước ánh nắng.

Nếu quá lo ngại trước việc da bị bắt nắng, hãy liên hệ 19001299 để được tư vấn từ Spa chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu. Các gói tắm trắng da và làm trắng da mặt tại Spa cao cấp sẽ luôn làm bạn yên tâm với hiệu quả cao.

 
Công thức chăm sóc để da trắng không ăn nắng vào lúc: January 19th, 2018 bởi Hoai Thu