Da trắng bật tông chỉ sau 1 lần tắm trắng

Nguyễn Minh Anh, cô sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội chia sẻ: Trước đây da của mình rất xỉn màu, thậm chí là ngăm đen. Vì trước đó, ở nhà mình hay phải ra đồng phụ giúp bố mẹ. Nhưng giờ thì khác, chỉ sau 1 lần thực hiện tắm trắng toàn thân thì da mình đã bật tông sáng hơn rất nhiều, nhất là da không còn bị viêm lỗ chân lông.

“Nỗi khổ” khi da ngăm đen

Minh Anh là cô sinh viên đến từ Hà Nam, vùng đất chiêm trũng nên việc cô nàng giúp bố mẹ làm ruộng là điều đương nhiên. Và cũng chính vì vậy việc Minh Anh có làn da ngăm đen khi lên Hà Nội học cũng là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, có mấy ai hiểu được điều đó, thậm chí còn có nhiều bạn sẽ nghĩ rằng đó là da đen bẩm sinh của Minh Anh nên dù có làm cách nào đi chăng nữa thì da cũng sẽ không trắng được.

da-trang-bat-tong-chi-sau-1-lan-tam-trang-toan-than

Da ngăm đen “khổ lắm ai ơi….

Minh Anh chia sẻ: Khi mới lên Hà Nội học, em cũng chỉ nghĩ rằng việc học mới là quan trọng, các bạn sẽ thích chơi với em khi em học tốt. Nhưng thực tế không phải như vậy, dù em học tốt và luôn nhiệt tình với các bạn nhưng có nhiều bạn không tỏ ra thích em. Ban đầu, em cũng không biết vì sao. Sau vô tình nghe được cuộc trò chuyện của một nhóm bạn nói về em rằng là sao da em lại nhìn đen và bẩn như thế, hay như da đen như thế thì có mặc quần áo đắt tiền cũng thành xấu…Thực sự, khi nghe các bạn nói vậy em rất buồn. Thế rồi em về nhà, nghĩ và tìm đủ mọi cách để làm trắng da nhưng kết quả không được tốt cho lắm. Thậm chí, em còn cứ nghe thấy loại kem nào làm trắng da nhanh là mua về sử dụng, nhưng trắng da chẳng thấy đâu chỉ thấy da bị viêm với ngứa thôi”.

Da trắng bật tông sau 1 lần tắm trắng toàn thân tại Saigon Smile spa

Sau một thời gian dài thử đủ cách làm trắng da tại nhà nhưng kết quả đều không có cải thiện, Minh Anh đã rất nản và chán, cô định “buông xuôi” trong việc làm trắng da.

da-trang-bat-tong-chi-sau-1-lan-tam-trang-toan-than-2

Nhưng rồi, cuối cùng Minh Anh đã tìm được “chân lý” cho mình sau khi đọc được một bài viết trên facebook về cách làm trắng da chỉ sau 1 lần tắm tại Saigon smile spa.

Minh Anh chia sẻ: Khi em đọc được bài viết về tắm trắng toàn thân bằng phương pháp Yuki onna của Saigon smile spa, em cũng không tin cho lắm. Nhưng rồi em vẫn quyết định thử xem sao vì thực sự em rất muốn có làn da trắng. Và rồi thật may là quyết định của em hoàn toàn đúng, chỉ sau 1 lần tắm tại Saigon smile spa da em đã trở nên trắng mịn hơn trước rất nhiều. Giờ thì em có thể tự tin diện những bộ quần áo đẹp mà không phải lo bạn bè chê cười nữa rồi”.

da-trang-bat-tong-chi-sau-1-lan-tam-trang-toan-than-1

Nói về phương pháp tắm trắng toàn thân Yuki onna, đây là phương pháp làm trắng da đang rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Lý do là vì phương pháp này hiệu quả nhanh nhưng lại rất an toàn, không gây hại da hay bào mòn da, không làm cho da bị bắt nắng khi đi ra ngoài, nhất là thời gian duy trì lại rất dài.

Hiện nay, phương pháp làm trắng da toàn thân Yuki onna đang được sử dụng độc quyền tại Saigon smile spa. Vì vậy, những chị em nào muốn có là da trắng nhanh và an toàn thì hãy đến trực tiếp các chuỗi cơ sở của Saigon smile để tắm trắng hoặc liên hệ đến số hotline 1900 1299 để được tư vấn cụ thể hơn hay đăng ký lịch hẹn sớm nhất.

 
Da trắng bật tông chỉ sau 1 lần tắm trắng vào lúc: Tháng Năm 26th, 2019 bởi Tran Nga