Nhận diện phương pháp tắm trắng an toàn bằng cách nào?

3 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được phương pháp tắm trắng an toàn cho mình.

1. Tắm trắng an toàn giúp da trắng sáng dần dần

Nếu bạn đọc được những thông tin quảng cáo như biến đen thành trắng cấp tốc hay lời hứa hẹn tại các spa về “thần dược” làm trắng da thì chắc chắn đấy chắc chắng không phải là tắm trắng an toàn mà là hình thức lột tẩy da rất nguy hiểm. Thực tế, quy luật thay da chỉ diễn ra ít nhất sau khoảng 28 ngày, các tế bào da cũ chết đi và tế bào da mới được hình thành để thay thế, các tế bào da mới phải trắng hồng và khoẻ mạnh hơn. Do can thiệp thô bạo vào cơ chế thay da tự nhiên, các phương pháp lột tẩy làm trắng da siêu tốc nhanh chóng làm lộ ra lớp da non, khiến chúng ta nhầm tưởng là hiệu quả của việc tắm trắng. Kết quả là da nhanh chóng bị bắt nắng, và đen sạm trở lại, thậm chí còn đen hơn ban đầu. Các phương pháp tắm trắng an toàn sẽ chỉ làm sáng da 2 – 3 tone, làm da trắng hồng một cách từ từ, chứ không trắng xanh xao, vàng vọt.

tắm trắng an toàn

Tắm trắng an toàn chỉ giúp da sáng lên chứ không thể lột tẩy biến đen thành trắng cấp tốc

2. Không có hiện tượng da bị mẩn đỏ, kích ứng

Cùng lúc nhiều hóa chất có trong các phương pháp lột tẩy làm trắng da tác động lên da, khiến da bạn phải chống cự “yếu ớt”, tất yếu lúc này làn da sẽ có phản ứng ngược trở lại. Ngoài các dấu hiệu chính là ngứa, da sẽ có vết xước, nổi mẩn đỏ với nhiều hình dạng khác nhau. Nếu càng gãi thì các mẩn đỏ càng rõ hơn và ngứa nhiều hơn.

Với các nguyên liệu làm trắng da tự nhiên, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu vào da như vitamin C, B1, B2, B6… và các khoáng chất như : K, NA, Ca.., vì vậy, các phương pháp tắm trắng an toàn, không chỉ giúp làn da bạn trở nên mịn màng trắng sáng mà còn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng cho da với tác động từ môi trường bên ngoài.

3. Phương pháp tắm trắng được nhiều người sử dụng và đạt giải thưởng uy tín

Rõ ràng, nếu một phương pháp tắm trắng đạt được nhiều giải thưởng uy tín và được nhiều người sử dụng, chắc chắn đây phải là một phương pháp tắm trắng an toàn. Khi đưa ra quyết định lựa chọn, bạn cũng nên cân nhắc tới yếu tố này.

Tại Việt Nam, Hệ thống Saigon Smile Spa với 8 chi nhánh trên toàn quốc luôn được xếp hạng là spa tắm trắng tốt nhất Việt Nam. Lý giải điều này là bởi: các phương pháp tắm trắng tại đây đều có nguồn gốc từ Nhật Bản, là sự kết hợp giữa các nguyên liệu làm trắng da truyền thống của Nhật như cám gạo, trong trai, mặt nạ tổ yến, mặt nạ vitamin C và công nghệ ủ trắng hiện đại của thế giới, nên đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn. Ngoài ra, có tới hơn 15.000 khách hàng đã sử dụng phương pháp tắm trắng kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa, trong đó có nhiều mỹ nhân của showbiz Việt như: MC – diễn viên “Ốc” Thanh Vân, Hoa hậu Thùy Lâm, ca sĩ Lưu Hương Giang, Á hậu Quý bà Thu Hương…

tắm trắng an toàn

Á hậu Quý bà Thu Hương đánh giá cao nguyên lý tắm trắng an toàn tại Saigon Smile Spa

Một lí do để bạn lựa chọn tắm trắng an toàn tại đây là bởi, phương pháp tắm trắng kiểu Nhật của Saigon Smile Spa đã được chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” do TW Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam cấp, giải “Thương hiệu Spa được nhiều người bình chọn”… Đặc biệt, các dịch vụ tắm trắng và làm trắng da được nhận Cúp Tin & Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ làm trắng da tốt nhất” năm 2013. Những giải thưởng uy tín này được xem như là cam kết cho khách hàng về một phương pháp tắm trắng an toàn nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp này tại Đây

giải thưởng tắm trắng an toàn

Giải thưởng uy tín cho phương pháp tắm trắng an toàn kiểu Nhật của Saigon Smile Spa

 
Nhận diện phương pháp tắm trắng an toàn bằng cách nào? vào lúc: Tháng Một 3rd, 2015 bởi admin