Quà tặng tháng 10: Giảm 20% tiền mặt cho dịch vụ tắm trắng, làm trắng da

Khi những cơn gió thu thổi nhẹ với nắng vàng, thoang thoảng mùi hoa sữa, cũng là lúc các chị em nhận được món quà tháng 10 từ Saigon Smile Spa, với ưu đãi giảm ngay 20% tiền mặt cho các dịch vụ tắm trắng, làm trắng da từ 1 – 20/10/2015. Đây cũng là cách giúp chị em thêm yêu bản thân hơn khi ngày phụ nữ Việt Nam đang đến rất gần.

Khi được hỏi lý do lựa chọn Saigon Smile Spa là nơi chăm sóc da, tắm trắng và làm trắng da, ca sỹ Lưu Hương Giang, MC, diễn viên Ốc Thanh Vân, hay Hoa hậu quý bà Thu Hương …đều có chung một cảm nhận, đó là dịch vụ hoàn hảo với công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Các công nghệ tắm trắng, làm trắng da tại Saigon Smile Spa đều đi theo xu hướng của thế giới.

SaigonSmilespa khuyến mãi dịch vụ tắm trắng nhân dịp 20/10

SaigonSmilespa khuyến mãi dịch vụ tắm trắng lên tới 20% nhân dịp 20/10

Với nhóm công nghệ trị liệu da, làm trắng da cao cấp như tiêm truyền, trẻ hóa da toàn diện Celebre Thụy Sĩ, MF3 Thụy Sĩ, làm trắng da mặt Takano Nhật Bản…đây là các công nghệ được các nhà khoa học thế giới đánh giá cao, được kiểm nghiệm chất lượng và độ an toàn từ các cơ quan quản lý chất lượng nổi tiếng như FDA, CE….Với nhóm tắm trắng da, các phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, đó là tắm trắng Takano Nhật Bản, tắm trắng bằng cám gạo, ngọc trai, hay phương pháp siêu tắm trắng Vitamin tổng hợp…. Với chính sách ưu đãi giảm ngay 20% tiền mặt cho các dịch vụ này từ 1 – 20/10/2015, mọi khách hàng đều được Saigon Smile Spa cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, hiệu quả, an toàn nhất, với mức chi phí hợp lý nhất.

Tắm trắng da Takano Nhật Bản tại Saigon Smile Spa

Ca sĩ Lưu Hương Giang yêu thích tắm trắng Takano Nhật Bản

Các dịch vụ làm trắng da, tắm trắng da cao cấp tại Saigon Smile Spa đều là những thành tựu làm đẹp nổi bật của các nước trên thế giới như Thụy Sĩ, Nhật Bản…Với mức giá ưu đãi giảm ngay 20% tiền mặt trong 20 ngày đầu của tháng 10/2015, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng, làm trắng da với phong cách Tây mà chi phí cực thấp chỉ có tại Saigon Smile Spa. Xem chi tiết chương trình khuyến mãi ở đây

 
Quà tặng tháng 10: Giảm 20% tiền mặt cho dịch vụ tắm trắng, làm trắng da vào lúc: Tháng Mười 10th, 2015 bởi admin