Tắm trắng toàn thân Yuki Onna

Hiện nay có rất nhiều công nghệ tắm trắng nhưng có thể nói khó có công nghệ nào “vượt mặt” được công nghệ tắm trắng toàn thân Yuki onna, một trong những công nghệ tắm trắng hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay.

Tắm trắng toàn thân Yuki Onna như thế nào?

Tắm trắng toàn thân Yukia Onna đang là một trong những công nghệ tắm trắng được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Hầu hết các chị em khi có nhu cầu tắm trắng đều thích sử dụng và lựa chọn công nghệ này, vì đây là công nghệ thực sự an toàn và hiệu quả.

tam-trang-toan-than-yuki-onna

Tắm trắng toàn thân Yuki Onna như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của công nghệ này chính là sự kết hợp tuyệt vời của 3 công nghệ: công nghệ phun oxy, công nghệ ủ trắng Nano và công nghệ điện di. Trong đó, công dụng chính cụ thể của 3 công nghệ này như sau:

-Công nghệ phun oxy: Hoạt động chính của công nghệ này là đưa nguồn oxy tươi, nguyên chất trực tiếp đi vào các tế bào da, nhất là các tế bào da ở các tầng sâu, nhờ đó sẽ kích thích quá trình sản sinh ra tế bào mới và collagen cho da. Khi đã cung cấp đủ oxy cho da, nó còn giúp cho các tế bào da được thải độc tốt và nhanh hơn. Chính vì vậy, da sẽ được làm mờ các vết thâm, xóa mờ các nếp nhăn, đốm tàn nhang.

-Công nghệ ủ trắng Nano: Nhờ công nghệ này mà các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu vào da nhanh và hiệu quả hơn. Lý do là nhờ bí quyết sử dụng mặt nạ tinh chất vitamin công nghệ Nano cùng với các vitamin khác.

-Công nghệ điện di: Đây là công nghệ làm đẹp không cần dùng đến kim tiêm nhưng vẫn có thể đưa được các dưỡng chất, vitamin vào sâu trong da. Hoạt động của công nghệ này chính là sử dụng xung năng lượng của dòng điện để làm tăng và kích thích hoạt động của các tế bào da, nhờ đó tăng khả năng thẩm thấu cho da.

Hiệu quả đạt được của tắm trắng toàn thân Yuki Onna

tam-trang-toan-than-yuki-onna-1

Da sáng mịn hơn nhờ tắm trắng toàn thân Yuki Onna

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của 3 công thức trên mà hiệu quả trắng da đạt được là rất tốt. Cụ thể, khi tắm trắng bằng công nghệ Yuki Onna, bạn sẽ có ngay một làn da:

-Căng mịn, trẻ hóa.

-Trắng hồng và đều màu.

-Không còn nếp nhăn.

-Se khít lỗ chân lông.

-Có độ ẩm phù hợp và vừa phải.

Quy trình tắm trắng toàn thân Yuki Onna

Khi tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Yuki Onna, bạn sẽ được trải nghiệm với các bước thực hiện sau đây:

-Bước 1: Làm sạch da.

-Bước 2: Thực hiện cung cấp độ ẩm cho da thông qua công nghệ phun oxy.

-Bước 3: Thực hiện cung cấp dưỡng chất và vitamin cho da bằng công nghệ ủ trắng Nano.

-Bước 4: Thực hiện dẫn truyền dưỡng trắng cho da.

-Bước 5: Chăm sóc và dưỡng da.

Tắm trắng toàn thân Yuki Onna tại Saigon smile spa

tam-trang-toan-than-yuki-onna-2

Saigon smile spa uy tín và chất lượng

Hiện nay, Saigon smile spa đang là spa được sử dụng độc quyền công nghệ tắm trắng toàn thân Yuki Onna này cho nên nếu các bạn muốn được tắm trắng toàn thân Yuki onna thì hãy đến trực tiếp Saigon smile spa để thực hiện.

Khi tắm trắng tại Saigon smile spa, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là:

-Spa đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và bình chọn là “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất” trong nhiều năm qua.

-Spa được nhiều người đẹp, người nổi tiếng tin tưởng sử dụng như diễn viên Nhã Phương, Mc Ốc Thanh Vân, …

-Spa luôn sử dụng những công nghệ tắm trắng hàng đầu trên thế giới.