Tặng 15 triệu tắm trắng công nghệ Nhật Bản

Mức ưu đãi từ 6-15 triệu đồng là cơ hội dễ dàng để bạn sử dụng công nghệ tắm trắng Nhật Bản đẳng cấp tại hệ thống spa uy tín hàng đầu Việt Nam – Saigon Smile Spa.

Đây là mức ưu đãi lớn nhất từ đầu năm tới nay của hệ thống spa 8 chi nhánh nhân dịp sinh nhật 9 tuổi. Theo đó, bạn vừa được giảm giá 20% (tương đương từ 3-6 triệu đồng), vừa được tặng thêm 1-3 buổi (tương đương từ 3-9 triệu đồng) khi mua một liệu trình tắm trắng Takano Nhật Bản 5-10 buổi. Chương trình khuyến mại tắm trắng an toàn “khủng” này sẽ giúp bạn “F5” làn da sau một mùa nắng gay gắt.

Tắm trắng Takano Nhật Bản là phương pháp rất nổi tiếng ở Nhật, được các chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản đánh giá cao cả về hiệu quả và tính an toàn.

anh 1_tam trang Nhat BanCa sĩ Lưu Hương Giang – người đồng sáng lập Saigon Smile Spa,
thường xuyên sử dụng phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản để duy trì làn da sáng hồng và mịn màng.


Làm trắng da, tắm trắng da kiểu Nhật của Lưu Hương Giang

Tắm trắng Takano Nhật Bản là phương pháp tắm trắng siêu dưỡng chất, với khả năng thẩm thấu các hoạt chất dưỡng trắng vào da gấp 1000 lần so với phương pháp thông thường. Đây chính là ưu thế vượt trội của các trị liệu làm trắng da Takano Nhật Bản nổi tiếng.

Có được điều đó là do trị liệu cao cấp này sử dụng tinh chất vitamin C công nghệ Nano. Với kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/2000 kích thước lỗ nang lông, các hạt Nano sẽ dễ dàng mang theo hàm lượng cao vitamin C đi sâu vào các lớp da. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận làn da trắng sáng hơn hẳn ngay từ buổi trị liệu đầu tiên. Sau từ 5 – 10 buổi, bạn sẽ hoàn toàn “lột xác” với làn da trắng nõn, mịn màng và tươi mới.

anh 2_tam trang Nhat Ban
Cấu trúc hạt nano siêu nhỏ giúp vitamin C dễ dàng thẩm thấu vào tầng sâu của da

Các sản phẩm của Nhật luôn được thế giới ngưỡng mộ về tính an toàn song song với hiệu quả. Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí làm đẹp của Nhật Bản về tính an toàn, tắm trắng Takano Nhật Bản thực sự là phương pháp bảo vệ da khi nuôi dưỡng làn da từ bên trong và lâu dài.

Tắm trắng Takano Nhật Bản không sử dụng bất kỳ hóa chất lột tẩy; tất cả các tinh chất vitamin và khoáng chất trong trị liệu này đều được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, vô cùng lành tính, không gây bong tróc da.

“Linh hồn” của phương pháp này là vitamin C cũng được sử dụng hàm lượng ở mức dưới 20% – mức an toàn được các bác sĩ khuyến nghị. Dù với mức dưới 20%, tắm trắng an toàn Takano Nhật Bản vẫn giúp vitamin C thẩm thấu vào da gấp 1000 lần nhờ công nghệ Nano hiện đại, tiên tiến.

anh 3_tam trang Nhat Ban“Bà mẹ hai con” Ốc Thanh Vân trẻ trung và gợi cảm “mòn con mắt” nhờ làn da trắng mịn rạng rỡ.

 Chương trình khuyến mại tắm trắng an toàn “khủng” này sẽ giúp bạn “F5” làn da sau một mùa nắng gay gắt.  Đây là mức ưu đãi lớn nhất từ đầu năm tới nay của hệ thống spa 8 chi nhánh nhân dịp sinh nhật 9 tuổi

 
Tặng 15 triệu tắm trắng công nghệ Nhật Bản vào lúc: Tháng Một 3rd, 2015 bởi admin