Thời đại mới của làm trắng và trẻ hóa da toàn diện

Để làm trắng và trẻ hóa da toàn diện, hình thức đắp mặt nạ, bôi mỹ phẩm đã là cách thức “cổ xưa” rồi, thậm chí “tắm trắng” bằng nguyên liệu tự nhiên cũng hết thời “cơn sốt”. Thời đại “lên ngôi” của làm trắng và trẻ hóa da toàn diện hiện giờ phải thuộc về công nghệ “tiêm trắng”- công nghệ không chỉ làm trắng và trẻ hóa da, mà còn trẻ hóa toàn bộ cơ thể từ sức khỏe, nhan sắc đến tinh thần.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ làm trắng và trẻ hóa da toàn diện Thụy Sĩ

Tiêm trắng là công nghệ cao cấp của thẩm mỹ thế giới, rất phổ biến tại Thụy Sĩ, Mỹ…, và nó được hiểu là tiêm chất dinh dưỡng để trẻ hóa toàn bộ cơ thể (trong đó có làn da). Nhưng trong cơn sốt của “tắm trắng” vài năm gần đây tại Việt Nam, công nghệ này bị thu nhỏ mục tiêu đi quá nhiều dưới tên gọi “tiêm trắng”. Thực chất, công nghệ này mang lại hiệu quả vô cùng lớn lao: làm trắng và trẻ hóa da toàn diện, trẻ hóa toàn bộ các cơ quan trong cơ thể, trẻ hóa trí óc và tinh thần, nói cách khác, nó có tác dụng trẻ hóa đến từng tế bào cơ thể.

tiem trang da 1
Tiêm trắng là công nghệ làm trắng và trẻ hóa da toàn diện, trẻ hóa toàn bộ cơ thể và tinh thần.

– Riêng đối với làn da, công nghệ tiêm trắng Thụy Sĩ giúp da căng mịn tươi trẻ, giảm nếp nhăn do hệ thống collagen và elastin tự nhiên được tăng cường tối đa, mềm mại do được bổ sung dồi dào độ ẩm, da sáng hồng và đều màu… Trị liệu giúp làm chậm quá trình lão hóa do chứa nhiều thành phần chống oxy hóa.

– Sản phẩm còn như một loại thuốc bổ cao cấp có tác dụng tăng cường sức khỏe, khôi phục các tế bào bị tổn thương hoặc già cũ, trí óc minh mẫn, tỉnh táo, tinh thần vui tươi…

Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm làm trắng và trẻ hóa da toàn diện

Thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ nhau thai cừu hoặc tế bào noãn thực vật.

Nhau thai cừu hay tế bào noãn thực vật có thành phần và hàm lượng dinh dưỡng hầu như không khác gì so với tế bào gốc từ nhau thai người, nên hoàn toàn thích ứng với cơ thể người. Nó có vô vàn các yếu tố chống lão hóa, bao gồm hàng trăm yếu tố tăng trưởng. Khi được đưa vào cơ thể, các thành phần ở nhau thai cừu hoặc tế bào noãn thực vật có khả năng củng cố các tế bào yếu kém, khôi phục lại tuổi trẻ và sức sống bằng cách làm chậm lại quá trình lão hóa.

Cách tự kiểm duyệt chất lượng sản phẩm của công nghệ làm trắng và trẻ hóa da toàn diện Thụy Sĩ.

– Kiểm tra thông tin sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng và độ an toàn bởi các cơ quan có chức năng kiểm định. Trong đó, Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) là cơ quan được đánh giá tốt nhất. Các sản phẩm làm trắng và trẻ hóa da toàn diện Thụy Sĩ tại Saigon Smile Spa đều đã được cấp chứng nhận FDA.

– Kiểm tra mã vạch trên sản phẩm: các thương hiệu uy tín có mã vạch riêng cho từng sản phẩm và họ thể hiện trách nhiệm của mình đối với sản phẩm dựa theo mã vạch đó.

– Đây là công nghệ Vip, nên ở đâu có bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giám sát quá trình thực hiện công nghệ, nghĩa là bạn sẽ được tăng hiệu quả làm trắng và trẻ hóa da toàn diện tới mức tối đa. Tại Saigon Smile Spa, 100% trị liệu làm trắng và trẻ hóa da toàn diện Thụy Sĩ đều được bác sĩ da liễu uy tín giám sát quy trình chặt chẽ.

 

 
Thời đại mới của làm trắng và trẻ hóa da toàn diện vào lúc: Tháng Một 3rd, 2015 bởi admin