Trị liệu trắng hồng 360 độ cổ

Vùng da cổ thường không được sáng màu và đều màu như khuôn mặt, vì thế khi nhìn sẽ thấy rất mất thẩm mỹ. Vậy nên, Saigon smile spa đã đã đưa vào sử dụng trị liệu trắng hồng 360 độ cổ để giúp cho vùng da cổ của bạn được sáng màu và đều màu với da mặt hơn.

Nguyên lý hoạt động và quy trình làm trị liệu trắng hồng

tri-lieu-trang-hong-360-do-co-1

Trị liệu trắng hồng 360 độ cổ

Cũng giống như trị liệu trắng hồng 360 độ mặt, trị liệu trắng hồng 360 độ cổ cũng sử dụng nguyên liệu chính là các thảo mộc quý hiếm từ thiên nhiên và kết hợp với các công nghệ hiện đại là công nghệ dòng điện phỏng sinh học cực âm dương và công nghệ đông tuyết.

Vì nguyên liệu chính sử dụng để làm trắng da là các thảo mộc quý hiếm cho nên khi làm trắng da bằng trị liệu trắng hồng 360 độ cổ này, các bạn không phải lo lắng đến chuyện da bị lột tẩy hay bị bào mòn do dùng hóa chất.

tri-lieu-trang-hong-360-do-co

Trị liệu trắng hồng sử dụng công nghệ hiện đại

Khi làm trị liệu trằng hồng 360 độ cổ, các bạn sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể sau đây:

-Bước 1: Đắp mặt nạ trắng da bằng các thảo mộc thiên như từ lô hội, ngân hạnh, hoa hồng…Các mặt nạ dưỡng da này sẽ giúp cung cấp dưỡng chất cho da, để kích thích cho da sản sinh collagen và tái tạo những tế bào mới.

-Bước 2: Sử dụng công nghệ phỏng sinh học cực âm dương để tác động lên da, kích thích cho quá trình tái tạo tế bào da được diễn ra nhanh hơn, đồng thời sẽ giúp thải độc cho da. Dưới tác động của dòng điện phỏng sinh học cho nên các tinh chất, dưỡng chất được thẩm thấu vào da nhanh hơn và sâu hơn, vì thế da sẽ trở nên mịn màng và đều màu, sáng màu hơn.

-Bước 3: Sử dụng công nghệ đông tuyết để nhằm “đóng băng” lại các dưỡng chất làm trắng da trên da, tức là dùng đầu búa băng lạnh “khóa” các dưỡng chất trắng da đó lại, để giúp cho da được sáng nhanh và bền màu hơn.

Hiệu quả và ưu điểm của trị liệu trắng hồng 360 độ cổ

Sự kết hợp giữa các thảo mộc thiên nhiên và các công nghệ hiện đại chính là sự kết hợp hoàn hảo. Chính nhờ sự kết hợp đó mà hiệu quả trắng da đạt được là rất nhanh. Cụ thể:

-Sau 1-3 ngày, sẽ nhận thấy ngay được sự khác biệt ở vùng da cổ, vùng da cổ sẽ trở nên sáng màu và đều màu với khuôn mặt hơn.

-Nếp nhăn, nếp gấp ở vùng da cổ cũng được xóa mờ.

-Da trở nên nhẵn mịn và se khít lỗ chân lông hơn.

tri-lieu-trang-hong-360-do-co-2

Trị liệu trắng hồng 360 độ cổ cho hiệu quả rất nhanh

Vùng da cổ trắng sáng hơn, đều màu hơn sẽ khiến cho các chị em trở nên tự tin và quyến rũ hơn. Vậy nên, những chị em nào đang tự ti về vùng da cổ của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn  ngay cho mình trị liệu trắng hồng 360 độ cổ này.

Hiện nay, trị liệu trắng hồng 360 độ cổ này đang được ứng dụng độc quyền tại Saigon Smile spa cho nên nếu các chị em có nhu cầu thì hãy đến trực tiếp các cơ sở của spa để thực hiện nhé.

Khi thực hiện làm trị liệu trắng hồng 360 độ cổ hay mặt tại Saigon smile spa, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Vì spa luôn là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo chị em tin tưởng hiện nay. Để đánh giá về chất lượng của Saigon smile spa, các chị em đã bình chọn cho Saison smile spa là “Dịch vụ chăm sóc và làm trắng da tốt nhất”.

Do vậy, đây chính là địa chỉ làm đẹp tin cậy để các chị yên tâm làm đẹp. Nếu cần được tư vấn thêm về các dịch vụ làm trắng da khác, các chị em hãy liên hệ đến đường dây nóng 1900 1299, cac chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp trực tiếp và miễn phí cho nhé.